เสน่หาดั่งไฟ เล่มเดียวจบ นิยายสนุก มันๆ นวนิยายน่าอ่าน นิยายแปล Light Novel ซื้อเก็บไว้ ร้านเช่าหนังสือ หลบมุมร้านเช่านิยายในชัยภูมิTag : นิยายสนุก เรื่อง เสน่หาดั่งไฟ เล่มเดียวจบ เล่ม 0 1 ยังไม่จบ, นวนิยายไทย, นิยายไทย, แนะนำ, น่าอ่าน, ซื้อเก็บไว้, หนังสือ, รัก,โรแมนติกผู้เขียน : จีร-นดา
สำนักพิมพ์ : วีนัสพลัส

เรื่องย่อ
                อารฎา สาวสวยที่เหลือแต่ ‘เปลือก’ เดินทางมาเรียนต่อที่ชิคาโกเพื่ออัพเกรดตัวเองให้คู่ควรเป็นคุณนายของอนล นักธุรกิจแก่คราวพ่อที่มารดาอยากได้เป็นลูกเขย
                      เพราะเขาคือทางเดียวที่จะช่วยให้ตระกูลวิสิทธิกมลกลับมารุ่งเรืองเช่นเดิมได้ อารฎาคงจะยอมจำนนต่อชะตากรรมที่ผู้เป็นมารดากำหนด ถ้าไม่ใช่เพราะบังเอิญได้เจอเพื่อนเก่า...
                      ธรานนท์ ผู้ชายเพลย์บอยบ้ากามที่ตั้งคำถามพิลึกๆ กับเธอว่า “ถามหน่อยสิ...แล้วเธอทำใจได้หรือที่จะนอนกับผู้ชายแก่คราวพ่อที่ไม่ได้รักเนี่ย?” ตามมาด้วยข้อเสนอที่ว่า...
                    “ถ้าโอ๊ตคิดจะแต่งงานกับคุณอนลอะไรนั่นจริงๆ แต่ก่อนแต่งอยากรู้ว่าเซ็กส์ที่ดีเป็นยังไง เรายินดีจะช่วยนะ บอกไว้ก่อน” อารฎาจะตอบรับหรือปฏิเสธจิตอาสาของเพื่อนชายที่
                     ตั้งใจจะสอนเธอให้รู้จักบทเรียนเสน่หาที่เย้ายวนชวนให้ลอง? ยิ่งธรานนท์เองก็เป็นผู้ชายที่เร่าร้อนชวนละลายเมื่ออยู่ใกล้ จนหัวใจของเธอเริ่มสั่นไหว และเริ่มสับสนว่า เธอคิดกับเขา
                   แค่ ‘เพื่อน’ เท่านั้นจริงๆ หรือ?

เสน่หาดั่งไฟ เล่มเดียวจบ


แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น